Haskel seal kit là gì? Mua bộ Haskel seal kit ở đâu giá tốt

Haskel seal kit là bộ phụ kiện dùng để thay thế trong dòng bơm Haskel của Mỹ nhằm đảm tính an toàn, hiệu năng, sự liền mạch trong quá trình vận hành.

Haskel seal kit là gì?

Haskel seal kit là gì?
Haskel seal kit là gì?

Haskel Seal Kit (bộ gasket Haskel) là một bộ phụ kiện hoặc bộ dụng cụ chứa các phần tử cần thiết để thay thế và bảo trì các phần gasket hoặc bộ kín khít trên các sản phẩm và thiết bị của Haskel. Gasket (gasket còn được gọi là bộ kín khít hoặc bộ phận kín khít) là các thành phần quan trọng trong các thiết bị thủy lực, bơm áp lực cao và các hệ thống khí nén để đảm bảo rò rỉ ít hoặc không có rò rỉ nào xảy ra trong quá trình hoạt động.

Một bộ Seal Kit thường bao gồm các phần tử như ống dầu, vòng biến dạng, vòng đệm, vòng đệm cao su, vòng xác định, và các linh kiện khác có thể cần thiết để thay thế hoặc bảo trì các bộ kín khít trên thiết bị Haskel. Các bộ Seal Kit này thường được thiết kế để phù hợp với một loại sản phẩm cụ thể của Haskel hoặc một dòng sản phẩm cụ thể.

Việc sử dụng và thay thế Seal Kit định kỳ là một phần quan trọng trong việc duy trì hiệu suất và tính năng của các thiết bị Haskel, đặc biệt là trong các ứng dụng yêu cầu độ kín khít cao và áp lực cao.

Tại sao phải thay bộ Haskel seal kit?

Thay bộ Haskel seal kit
Thay bộ Haskel seal kit

Sau thời gian dài sử dụng hoạt động liên tục bơm Haskel có thể bị thiếu áp, tụt áp nên không có hiệu suất tốt nhất. Để tránh việc hao hụt và lãng phí thời gian, Haskel khuyến nghị các khách hàng nên thay thế Seal Kit nguyên bộ để bơm vận hành tốt nhất, mang lại hiệu suất cao nhất. Việc thay thế Seal Kit cũng rất đơn giản dễ dàng, khách hàng có thể tự thực hiện. Sau khi thay Seal Kit sẽ giúp:

  • Tăng tuổi thọ của bơm Haskel
  • Đảm bảo vận hành đúng công suất
  • Đảm bảo đúng tiến trình duy trì bảo dưỡng trong quá trình sử dụng theo khuyến cáo của hãng
  • Tiết kiệm tối đa năng suất hoạt động.

Mua bộ haskel seal kit ở đâu?

TKH Industrial – Singapore là đơn vị được Ủy quyền chính thức của Haskel tại khu vực Đông Nam Á và Việt Nam. Đảm bảo cung cấp cho các bạn bộ seal kit chính hãng với mức giá tốt nhât. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết:

Nguyễn Tiến Thành – Đại diện miền Bắc

Địa chỉ: 106 Đầm Trấu, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0936.889066

Email: thanhtienhn@tkhind.com.vn

4.9/5 - (30 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936889066
chat-active-icon