Đồng hồ đo áp suất Wika – Đại lý WIKA Việt Nam giá tốt nhất

Đồng Hồ Đo Áp Suất Wika

Đồng hồ đo áp suất wika là thương hiệu số 1 của Đức và là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới. Đồng hồ Wika chính xác tuyệt đối, vận hành bền bỉ trong mọi môi trường, được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng đo áp suất.

TKH Industrial là công ty đến từ Singapore và là nhà phân phối chính thức sản phẩm Đồng hồ đo áp lực Wika tại thị trường Việt Nam.

Chi nhánh TKH Industrial tại số 106 A8 Đầm Trấu, Hai Bà Trưng, Hà Nội do Mr. Nguyễn Tiến Thành phụ trách (Mobile: 0936.889066, email: thanhtienhn@tkhind.com.vn). Quý khách có thể liên hệ trực tiếp để đăng ký Đại Lý Wika hoặc nhận báo giá bán buôn.

Trên thị trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán đồng hồ Wika, khách hàng lưu ý cách phân biệt đồng hồ Wika thật giả. Ngoài sản phẩm Wika chúng tôi còn cung cấp nhiều thiết bị chính hãng khác như Máy bơm Haskel của Mỹ, thiết bị thủy lực Enpos của Hàn Quốc, Van Butech….

Đồng hồ đo áp suất Wika
Đồng hồ đo áp suất Wika

Các Loại Đồng Hồ Đo Áp Suất Wika Phổ Biến

Có khoảng trên 100 loại đồng hồ đo áp suất Wika được phân phối trên thị trường. Thông thường bạn sẽ căn cứ vào mục đích sử dụng và yêu cầu kỹ thuật mà lựa chọn một loại đồng phù hợp. Dưới đây là các loại đồng hồ đo áp suất Wika phổ biến tại thị trường Việt Nam.

Đồng hồ đo áp suất Wika chân Inox

Đồng hồ đo áp suất Wika chân inox là một sản phẩm có độ bền cao, chịu được trong môi trường khắc nghiệt, có tính ăn mòn. Nhược điểm của đồng hồ Wika chân inox là giá thành cao.

Đồng hồ đo áp suất Wika chân đồng

Đồng hồ đo áp suất Wika chân đồng là sản phẩm thông dụng, ứng dụng phổ biến trong các công trình không đòi hỏi tiêu chuẩn cao. Ưu điểm của đồng hồ Wika chân đồng là giá thành thấp hơn so với loại chân inox nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao.

Đồng hồ đo áp suất Wika dạng màng

Đồng hồ đo áp suất Wika dạng màng được dùng chủ yếu trong các nhà máy hay cơ sở sản xuất thực phẩm, đồng hồ được thiết kế có lớp màng bên ngoài tiếp xúc trực tiếp với nguyên vật liệu. Với cách thức này sẽ giúp việc vệ sinh lớp màng rất dể dàng, các môi chất ăn mòn, chất kết dính hoặc hoá chất khi tiếp xúc trực tiếp với lớp màng này sẽ không làm hư hỏng đồng hồ đo áp suất. Nếu dung môi là hoá chất ăn mòn thì có thể dùng loại đồng hồ đo áp suất có màng dạng mặt bích .

Đồng hồ đo áp suất Wika chân sau

Loại đồng hồ đo áp suất Wika chân sau được sử dụng lắp đặt giữa các đường ống hoặc trong các tủ điện. Nó có tính đặc thù và không phổ biến như các loại đồng hồ chân đứng.

Tập Đoàn Wika

Với hơn 70 năm hoạt động, Wika đã xây dựng được thương hiệu uy tín và được tin cậy như những chuyên gia trong bất kỳ lĩnh vực công nghệ đo lường nào. Về cơ bản, Wika phát triển ổn định và tăng trưởng hiệu quả, các cuộc cách mạng công nghệ được áp dụng khi phát triển những sản phẩm và các giải pháp cho hệ thống mới. Độ tin cậy của sản phẩm và sẵn sàng đối mặt với những thử thách trên thị trường là những nhân tố tốt để Wika dành được vị trí dẫn đầu trên trường quốc tế.

Tại tập đoàn Wika, với 10.000 nhân viên tận tâm duy trì và nâng cao công nghệ trong lĩnh vực áp suất, nhiệt độ và đo lường và cũng trong cả những lĩnh vực đo lường dòng chảy, những giải pháp khí SF6 và hiệu chuẩn. Hơn 500 nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bán và tư vấn cho khách hàng cũng như những người dùng trên cơ sở hợp tác.

Hơn 300 kỹ sư và những kỹ thuật viên đang không ngừng tìm kiếm để đưa ra những sản phẩm có tính đột phá, cải tiến nguyên vật liệu, các phương thức sản xuất kinh tế. Hợp tác sát sao với các trường đại học danh tiếng, các viện và những công ty công nghiệp, các giải pháp đối với những ứng dụng cụ thể được thiết kế và phát triển.

Suy nghĩ toàn cầu, hành động như nước sở tại: Tiếp sau công ty đầu tiên được thành lập năm 1960, giờ có 43 chi nhánh trong tập đoàn Wika. Những cơ sở này bao gồm cả những nhà máy sản xuất hiện đại tại những thị trường trọng tâm, những nhà máy bảo hành, lắp đặt thiết bị và những đội ngũ phục vụ các dịch vụ bổ sung.

Wika cũng có mặt trên toàn thế giới với hàng loạt những đại lý bán hàng. Nhằm giới thiệu tới khách hàng chuỗi sản phẩm toàn diện, các danh mục đầu tư không ngừng được mở rộng thông qua những hợp tác mua lại chiến lược

Wika Đức

Công ty mẹ – Chất lượng được thiết lập tại Đức

Là văn phòng đã được đăng ký và là nhà máy chính của tập đoàn Wika, hoạt động quy mô quốc tế ở Klingenberg am Main ở Lower Franconia kể từ khi thành lập năm 1946. Công ty do gia đình điều hành hơn 2.000 nhân viên tại nhà máy chính trên khuôn viên hoạt động sản xuất hơn 50.000 dặm vuông. Tới giờ có 150 nhân viên trong lĩnh vực sản xuất thiết bị đo lường nhiệt độ tại Roollfeld trong khu vực sản xuất rộng gần 5.000 dặm vuông.

wika-duc

Nhà máy chính có các công nghệ cập nhật nhất cho các quy trình được tối ưu hóa:

  • Những nhà máy sản xuất hiện đại
  • Các phòng thí nghiệm khép kín
  • Các phòng thí nghiệm hiệu chuẩn được DKD-/DakkS công nhận
  • Phòng sạch cấp độ 100 để sản xuất cảm biến màng mỏng
  • Quản lý tinh gọn
  • Quản lý chất lượng: DIN ISO 9001
  • Quản lý môi trường: DIN ISO 14001

Lịch sử công ty Wika

Ngày 02 tháng 01 năm 1946, Alexander Wiegand và Philipp Kachel đã thành lập Wika GmbH tại Klingenberg. Lấy 2 chữ cái đầu tên của họ tạo thành WIKA. Năm 1951 Konrad Wiegand là con trai của Alexander Wiegand đảm nhiệm quản lý Công ty. Một thập kỷ sau, với sự hợp nhất các chi nhánh, viên đá nền tảng đầu tiên cho trụ sở hiện tại ở Klingenberg đã được đặt.

lich-su-wikaVào năm 1967 Ursula Wiegand đảm nhiệm điều hành công ty từ người chồng cũ của bà. Với những thành tựu đáng kinh ngạc của mình, bà đã nhận được huân chương nhà nước dành cho dịch vụ nổi bật năm 1984. Trong những năm tiếp theo bà là người phụ nữ đầu tiên được chọn với tư cách Người phụ nữ kinh doanh của năm.

Trụ sở chính mới của Wika được khánh thành năm 1988, Klingenberg được xác nhận là trụ sở chính của công ty gia đình. Ngay đầu năm 1994, tiêu chuẩn chất lượng cao của Wika được cấp chứng nhận DIN ISO 9001 bởi Hiệp hội Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng (DQS) của Đức.

Kỷ niệm lần thứ 50, Wika là thương hiệu số 1 toàn cầu về đo lường nhiệt độ và áp suât cơ khí. Trong cùng năm, cháu nội cùng tên của nhà sáng lập công ty đã tiếp nhận quản lý điều hành công việc kinh doanh sau khi Ursula Wiegand và Alexander Wiegand qua đời.

Trong năm 1999, việc xây dựng trung tâm cảm biến mới được hoàn tất, trong đó 13.000m2 dành cho khu sản xuất và cũng có thể đáp ứng được những yêu cầu tăng trưởng không giới hạn. Trong khu vực sản xuất, các hoạt động Kaizen bắt đầu năm từ năm 2002.

Sản phẩm Wika

Tính linh hoạt:

Hàng loạt những chọn lựa đa dạng đối với các giải pháp đo lường bạn có thể chọn. Chương trình của Wika được chia ra thành nhiều dòng sản phẩm phù hợp với những ứng dụng sâu rộng nhất. Ngoài ra, nhiều công cụ có thể được kết hợp với nhau nhằm mở rộng ứng dụng, ví dụ như đồng hồ áp suất màng, mao dẫn và áp kế.

wika-tinh-linh-hoat

Áp suất:

Wika cung cấp hàng loạt những công cụ và giải pháp đo lường với những môi trường áp suất khác nhau: Đồng hồ đo áp suất cơ, đồng hồ đo áp suất điện tử, cảm biến áp suất ( cũng được biết đến là bộ chuyển đổi áp suất ), chuyển đổi áp suất, áp suất điện tử, công tắc áp suất.

Các loại đồng hồ đo áp suất màng có thể dùng trong điều kiện từ -90 đến 400 độ C ở những môi trường ăn mòn, mài mòn, nguy hiểm, độc hại. Nguyên vật liệu dùng để sản xuất các loại đồng hồ đo áp suất màng được sử dụng phù hợp với mỗi loại môi trường khác nhau.

wika-do-ap-suat

Các thiết bị đa dạng bao gồm cả van và các thiết bị bảo vệ.

(ví dụ: van áp suất, đồng hồ đo áp suất và syphons áp lực), các thiết bị ghép nối và các thiết bị điện tử

Nhiệt độ:

Đối với mỗi dải nhiệt độ thì phải có giải pháp phù hợp: Các danh mục sản phẩm Wika đối với đo lường nhiệt độ điện tử bao gồm cả nhiệt kế và nhiệt kế điện trở (PTC và NTC) có khớp nối hay cáp nối và các loại đầu nối. Dải đo từ -200 đến +1700 độ C đều OK. Công tắc nhiệt độ, chuyển đổi nhiệt độ số và analogue, điều khiển nhiệt độ và chỉ báo nhiệt độ chúng tôi đều đáp ứng được.

Nhiệt kế số của Wika hoạt động trên nguyên tắc lưỡng kim giãn nở hoặc khí. Đối với loại này thì phạm vi hoạt động là từ -200 đến +700 độ C với độ chính xác khác nhau ở những môi trường và thời gian hoạt động tương ứng.

Đối với những hoạt động có điều kiện, nhiệt kế do Wika thiết kế dùng tốt cho cả ngành chế tạo và gia công. Các biến thể được cung cấp theo yêu cầu riêng của khách hàng, có mặt bích, có loại có mối hàn. Hơn nữa, áp kế được thiết kế để sử dụng cho Van stone và với những khớp nối phục vụ cho cả ứng dụng vệ sinh.

wika-do-nhiet-do

Cấp độ:

Wika có một loạt sản phẩm giám sát cấp độ với nhiệt độ lên đến 450 độ C, mật độ từ 400 kg/m3 và dải áp suất lên tới 500 bar. Loạt sản phẩm bao gồm cả các chỉ báo mức bỏ qua, công tắc phao từ và công tắc quang điện. Wika thiết kế sản xuất đáp ứng tốt theo các yêu cầu của khách hàng.

wika-theo-cap-do

Lực:

Chương trình sản xuất trong lĩnh vực đo lực, bao gồm cả các bộ chuyển đổi lực, đo lực thủy lực, loạt sản phẩm bao gồm cả bộ chuyển đổi lực nén, lực căng, cảm biến căng lực, dầm cắt dầm uốn, tải đếm đơn, chân tải, liên kết căng, bộ chuyển đổi lực đặc biệt cũng như hệ thống điện tử và hệ thộng hoàn chỉnh.

wika-theo-luc

Lưu lượng:

Loạt sản phẩm của Wika đối với những yếu tố lưu lượng chính bao gồm tấm lỗ, chạy mét, vòi phun, ống venturi, ống pitot và lỗ giới hạn. Loạt sản phẩm của chúng tôi cũng bao gồm công tắc dòng chảy và cảm biến dòng chảy khí. Với loạt sản phẩm đa dạng, chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết các ứng dụng trong công nghiệp. Chúng tôi cũng phát triển những giải pháp theo yêu cầu riêng lẻ đáp ứng yêu cầu riêng biệt của khách hàng.

wika-theo-luu-luong

Hiệu chuẩn:

Độ chính xác cao nhất đối với mỗi yêu cầu: Wika cung cấp một loạt những sản phẩm hiệu chuẩn đối với đo lường vật lý để đo áp suất và nhiệt độ và cho cả máy đo điện. Một loạt bằng sáng chế cụ thể đảm bảo các đặc tính hiệu chuẩn chưa từng có với nhiều công cụ hiệu chuẩn của Wika.

Loạt dịch vụ bao gồm cả hiệu chuẩn các công cụ đo lường trong phòng thí nghiệm hiệu chuẩn DKD/DakkS được công nhận của Wika và dịch vụ di động để hiệu chuẩn các công cụ của khách hàng trên trang web.

wika-theo-hieu-chuan

Giải pháp khí SF6:

Để vận hành nhà máy khí SF6 đúng chuẩn, một loạt những thiết bị chuyên nghiệp cần phải được lắp đặt. Wika đáp ứng hàng loạt sản phẩm hoàn thiện và kinh nghiệm với những ứng dụng cần thiết trong vòng đời SF6.

wika-sf6

Giải pháp thiết kế kỹ thuật:

Yêu cầu của khách hàng – Giải pháp của Wika: Chúng tôi không chỉ thấy mình như một nhà cung cấp thiết bị công nghệ đo lường chất lượng hàng đầu mà còn là một đối tác đầy tin tưởng trách nhiệm có thể tạo lập và thiết kế những giải pháp theo yêu cầu riêng cùng với khách hàng. Hãy nói với chúng tôi – Chúng tôi sẽ rất vui mừng đưa ra những lời khuyên cho bạn.

Một Số Câu Hỏi Liên Quan Đến Đồng Hồ Đo Áp Suất Wika

Đồng hồ đo áp suất Wika là gì?

Đồng hồ đo áp suất Wika là thương hiệu số 1 Châu Âu-Đức chuyên về sản xuất thiết bị đo áp suất phục vụ sản xuất, nghiên cứu, thí nghiệm.

Giá đồng hồ đo áp suất Wika?

Giá đồng hồ đo áp suất Wika giao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu. Giá cao hơn khá nhiều so với đồng hồ Trung Quốc, nhưng chất lượng là số 1, đảm bảo chính xác và an toàn cho người dùng.

Mua đồng hồ đo áp suất Wika ở đâu?

Có rất nhiều công ty bán đồng hồ Wika, nhưng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái các bạn nên mua tại đại lý chính thức của Wika. TKH Industrial – Singapore là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam (LH: Mr. Thành 0936889066)

Đồng hồ đo áp suất Wika thật giả?

  • Chỉ dấu 1: Hàng giả thường có chữ Made in Germany trên mặt đồng hồ (rất dễ gây tin tưởng với người mua). Hàng thật không có chữ Made in Germany trên mặt đông hồ.
  • Chỉ dấu 2: Hàng giả sử dụng vật liệu làm kim đồng hồ không tốt nên phải có thêm 2 đinh tán nhỏ trên kim để giữ thăng bằng. Hàng thật chỉ có một kim tán duy nhất chính giữa đồng hồ nhưng vẫn cân bằng theo thời gian và trong suốt quá trình sử dụng.

Cách tốt nhất tránh mua phải hàng giả là mua tại đại lý chính thức của Wika. TKH Industrial – Singapore là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam (LH: Mr. Thành 0936889066)

Đăng ký Đại lý Wika, giá bán buôn Wika, giá bán lẻ đồng hồ Wika

Nguyễn Tiến Thành – Đại diện miền Bắc

Điện thoại: 0936.889066

Email: thanhtienhn@tkhind.com.vn

4.9/5 - (58 bình chọn)