Kích thủy lực Enpos – Hàn Quốc

Rate this post

Kích thủy lực hay còn gọi là con đội thủy lực, dùng để nâng hạ các thiết bị có trọng tải lớn. Kích thủy lực Enpos – Hàn Quốc là loại kích thủy lực được sản xuất với công nghệ tiên tiến và kỹ thuật tốt, chất lượng hàng đầu thế giới. 

TKH Industrial – Singapore là đơn vị độc quyền cung cấp thiết bị thủy lực của Enpos trong nhiều năm qua. Kích thủy lực Enpos là một lựa chọn sáng suốt đối với các Doanh nghiệp và cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất cơ khí, sửa chữa bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị. Trong các loại Kích thủy lực Enpos được chia ra rất nhiều loại với sức nâng cùng hành trình nâng khác nhau, mẫu mã đa dạng nhiều chủng loại để phù hợp với từng yêu cầu riêng của khách hàng.

Các loại kích thủy lực của Enpos phổ biến

Kích thủy lực 1 chiều còn gọi là kích đứng, con đội đứng chủ yếu dùng để nâng hạ các thiết bị có tải trọng lớn theo chiều đứng (dọc) sử dụng kết hợp với bơm tay thủy lực hoặc bơm điện thủy lực. Đây là loại kích thủy lực đơn thuần nhất và được sử dụng nhiều nhất trong các dòng kích thủy lực. Công ty TKH Industrial cung cấp rất nhiều mã hàng đa dạng với sức nâng từ 5 – 500 tấn và hành trình từ 50 – 300mm để khách hàng lựa chon.

  Đồng hồ áp suất Châu Âu mặt 100mm inox toàn bộ
Kích thủy lực 1 chiều

Kích thủy lực 2 chiều hay còn gọi là kích ngang, con đội ngang đây là loại kích thủy lực hoạt động theo 2 chiều có thể nâng và hạ theo ý muốn của người sử dụng chủ yếu dùng theo chiều ngang. Kích thủy lực 2 chiều này được thiết kế với nhiều mã hàng khác nhau có trọng tải từ 20 – 1.500 tấn và hành trình từ 50 – 300mm đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Ngoài ra Công ty chúng tôi còn nhận sản xuất theo yêu cầu kỹ thuật của khách hàng.

Kích thủy lực ENPOS 2 chiều

Liên hệ trợ giúp 24/7/365: Mr. Thành 0936.889066 – 059.9491111

Email: thanhtienhn@gmail.com

           thanhtienhn@tkhind.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0936889066
chat-active-icon