CÁC LOẠI ĐỒNG HỒ ĐO ÁP LỰC WIKA

Đồng hồ đo áp lực Wika chân sau bằng đồng

Đồng hồ đo áp lực chân sau bằng đồng.

Với các ứng dụng cơ bản như nước, không khí, khí nén chúng ta sẽ có đồng hồ đo áp suất Wika chân đồng với giá thành thấp. Tuy nhiên với các ứng dụng cần độ chính xác cao , dùng trong môi trường hóa chất hoặc khu vực đòi hỏi vệ sinh an toàn thực phẩm chúng ta phải sử dụng đồng hồ đo áp suất Wika chân Inox .

Đồng hồ đo áp lực Wika chân đứng Inox có dầu

Đồng hồ đo áp lực Wika chân đứng Inox có dầu.

Dù giá của đồng hồ đo áp suất Wika chân Inox có cao hơn loại đồng hồ đo áp suất Wika chân đồng nhưng chúng ta lại thấy rằng số lượng sử dụng đồng hồ đo áp suất Wika chân Inox nhiều hơn rất nhiều so với loại đồng hồ đo áp suất Wika chân đồng .

Lý do được sử dụng nhiều hơn là vì vật liệu chân Inox đồng nghĩa với ống Bourdon đo áp suất cũng làm bằng Inox. Chính vì thế độ bền, độ chính xác và an toàn cũng cao hơn rất nhiều so với loại đồng hồ đo áp suất chân đồng .

Đồng hồ đo áp suất màng Clamp

Đồng hồ đo áp suất Wika màng Clamp

Đối với các nhà máy sữa, bia, dược phẩm, nước giải khát … hầu như các khu vực đo áp suất có liên quan đến nước hay thực phẩm đều phải dùng loại đồng hồ đo áp suất dạng màng Clamp .

Tại sao lại dùng đồng hồ đo áp suất dạng màng Clamp ?

Đồng hồ đo áp suất dạng màng Clamp Wika được dùng vì tính cơ động cao của bản thân nó . Đồng hồ đo áp suất dạng màng Clamp được tháo lắp dể dàng qua Clamp kẹp hay còn gọi là càng cua .

Mỗi khi cần vệ sinh chúng ta chỉ cần tháo Clamp ra để vệ sinh lớp màng bên dưới đồng hồ . Vấn đề vệ sinh gần như là bắt buộc đối với các nhà máy bia , sữa , dược phẩm sau khi hoàn tất một mẻ sản phẩm .

Cần thêm bất kỳ thông tin hữu ích nào xin truy cập website: http://phutungthietbi.com

hoặc liên hệ số Hotline để được tư vấn trực tiếp: 0936.889066 - 0199.9491111