0 item(s)
Template Settings
Default Cyan Green Grey

Blog

 1. Thứ Năm, ngày 21 tháng 6 năm 2018 15:52:13 Asia/Jakarta

  CÁCH PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ WIKA THẬT VÀ GIẢ ( 2 )

  Tất cả chúng ta đều biết rằng WIKA là thương hiệu đồng hồ số 1 của Đức, chính vì vậy mà đồng hồ WIKA bị làm nhái làm giả rất nhiều và được bán tràn lan trên thị trường. Vậy chúng ta làm sao để phân biệt được hang giả và hàng thật để tránh nhầm lẫn, vừa tránh được mất tiền oan mà lại vừa có hàng xịn chính hang để dung, để phục vụ chính xác được công việc theo yêu cầu và kéo dài thời gian sử dụng?

  Hôm nay, phutungthietbi.com xin được hướng dẫn các bạn cách phân biệt đồng hồ đo áp suất WIKA xịn chính hãng và đồng hồ đo áp suất Wika giả nhìn như thật mới xuất hiện trên thị trường.

  Nhìn vào 2 hình bên dưới chúng tôi sẽ chỉ ra các dấu hiệu thật giả để các bạn phân biệt và tránh.

  Read More
 2. Thứ Bảy, ngày 16 tháng 6 năm 2018 14:47:25 Asia/Jakarta

  Đồng hồ áp suất có 2 loại: đồng hồ áp suất có dầu và đồng hồ áp suất không dầu. Đồng hồ áp suất có dầu có nhiều ưu điểm hơn so với đồng hồ áp suất không dầu:

  - Đồng hồ áp suất có dầu giúp giảm rung động đồng hồ khi có rung động trên đường ống tác động lên đồng hồ.
  - Đồng hồ áp suất không dầu bị rung kim khi áp suất thay đổi, nếu thay đổi đột ngột có thể làm rớt kim, gãy kim. Dầu trong đồng hồ áp suất làm giảm rung động kim chỉ thị khi áp suất thay đổi, từ đó giúp người vận hành có thể đọc giá trị đo dễ dàng hơn.

  Read More
 3. Thứ Năm, ngày 14 tháng 6 năm 2018 15:12:07 Asia/Jakarta
  Tư thế ngồi sử dụng máy tính thường rất hay bị mọi người bỏ qua. Biết đâu đấy, bạn có thể gặp phải những vấn đề sức khỏe như mỏi lưng, mờ mắt, cong vẹo cột sống… nếu liên tục ngồi sai cách trong thời gian dài.
   
  Rõ ràng là tư thế khi ngồi rất quan trọng đấy nhé. Vậy bạn đã biết những gì về điều đó chưa?
   
  Phutungthietbi.com xin gửi tới các bạn bài viết vô cùng hữu ích với sức khỏe của chúng ta.
  Read More
 4. Thứ Ba, ngày 12 tháng 6 năm 2018 14:48:36 Asia/Jakarta

  Hiện nay trên thị trường mua bán thiết bị có rất nhiều loại đồng hồ áp suất từ thương hiệu, xuất xứ, hình dáng và vật liệu khác nhau, do đó làm sao để mua đúng loại áp kế đáp ứng theo yêu cầu kỹ thuật, phù hợp với thiết kế và việc đầu tư là hợp lý – tiết kiệm là những vấn đề quan trọng của người mua hàng phục vụ điều phối hàng hóa dự án. 
  Với kinh nghiệm nhiều năm phân phối sản phẩm trong ngành công nghiệp sản xuất,, phutungthietbi.com nêu ra một số yếu tố quan trọng & cần thiết giúp bạn chọn lựa đồng hồ áp suất hiệu quả nhất, thành công cho cty bạn là niềm vui và sự phát triển của chúng tôi.

  Read More
 5. Thứ Năm, ngày 06 tháng 3 năm 2014 15:58:37 Asia/Jakarta

  Chúng ta thường thấy các đồng hồ đo áp suất có rất nhiều loại đơn vị đo áp suất

  từ mbar, bar , psi , kg/cm2 , Kpa, Mpa … vậy tại sao lại có nhiều loại đơn vị được dùng như vậy . Đầu tiên là do thời chiến tranh lạnh có hai trường phái là Châu Âu và Mỹ , họ luôn đưa ra các tiêu chuẩn khác nhau để đo lường như :

  đơn vị đo áp suất , chuẩn kết nối cơ khí , kể cả đo khối lượng , đo độ cao cũng dùng đơn vị khác nhau. Chính vì thế mà ngày nay có rất nhiều loại tiêu chuẩn đo lường khác nhau làm cho việc sử dụng các thiết bị cũng không dể dàng gì .

  Read More
 6. Thứ Năm, ngày 06 tháng 3 năm 2014 12:17:00 Asia/Jakarta

  Phutungthietbi.com xin được giới thiệu sơ lược về các loại chân ren kết nối phổ biến của đồng hồ đo áp suất Wika

  Đối với dòng thiết bị đo lường này thì có 2 loại chân ren chính:

  Chân ren đứng là loại chân ren nối trực tiếp thẳng với đồng hồ đo áp suất

  Chân ren ngang là loại được thiết kế nằm ngang phía sau lưng đồng hồ đo áp suất

  Thực ra nhà sản xuất thiết kế 2 loại chân ren này nhằm mục đích giúp người dùng gắn thiết bị đo một cách dễ dàng trong từng trường hợp

  Read More
 7. Chủ Nhật, ngày 02 tháng 3 năm 2014 15:52:00 Asia/Jakarta

  Kích thủy lực hay còn gọi là con đội thủy lực, dùng để nâng hạ các thiết bị có trọng tải lớn. Kích thủy lực Enpos - Hàn Quốc là loại kích thủy lực được sản xuất với công nghệ tiên tiến và kỹ thuật tốt, chất lượng hàng đầu thế giới. TKH Industrial - Singapore là đơn vị độc quyền cung cấp dụng cụ thủy lực của Enpos trong nhiều năm qua. Kích thủy lực Enpos là một lựa chọn sáng suốt đối với các Doanh nghiệp và cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất cơ khí, sửa chữa bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị. Trong các loại Kích thủy lực Enpos được chia ra rất nhiều loại với sức nâng cùng hành trình nâng khác nhau, mẫu mã đa dạng nhiều chủng loại để phù hợp với từng yêu cầu riêng của khách hàng.

  Read More
Page:
 1. 1
 2. 2